Để quý khách dễ dàng hình dung về cách tiếp cận một dự án xây dựng website xin tham khảo quy trình mẫu như sau:

Bước 1: Tiếp cận dự án

Sau khi nhận được thông tin của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận những yêu cầu của quý khách. Giai đoạn này nhân viên thiết kế web có thể làm việc với quý khách qua điện thoại, email hay gặp gỡ trực tiếp để trao đổi.

Bước 2: Tư vấn khách hàng

Dựa vào những thông tin do quý khách cung cấp, chúng tôi phân tích rõ ràng mục đích, yêu cầu, nguyện vọng ... của quý khách. Ở bước này chúng tôi tư vấn để quý khách hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình, dựng lên cấu trúc của website, đưa ra các giải pháp cho các vấn đề.

Bước 3: Xây dựng đề án

Sau khi đã nắm thông tin và trao đổi kỹ với quý khách chúng tôi tiến hành xây dựng bản đề án cho website. Bản đề án xây dựng website sẽ bao gồm các thông tin chính sau:

Giới thiệu quy trình làm việc Xác định các công việc của 2 bên Xây dựng cấu trúc thông tin website Giải pháp lưu trữ website và đăng ký tên miền. Chi phí và thời gian thực hiện Các thông tin liên quan.

Bước 4: Ký hợp đồng

Bước ký hợp đồng được thực hiện khi đã đạt được thỏa thuận với khách hàng. Nội dung của hợp đồng xác định rõ các thông tin về:

- Nội dung công việc.

- Thời gian thực hiện.

- Chi phí.

- Các điều khoản thực hiện.

Bước 5: Phát triển hệ thống

- Thiết kế giao diện: Chúng tôi sẽ thiết kế một bản giao diện demo để quý khách duyệt. Trong bước này quý khách có thể cùng bổ sung, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản thiết kế.

- Lập trình hệ thống: Ở bước này chúng tôi tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình để hoàn thiện các chức năng của hệ thống.

- Kiểm tra lỗi : Khi hệ thống được xây dựng xong, chúng tôi bắt đầu quá trình kiểm thử từng module chức năng, cũng như toàn bộ hệ thống. Đảm bảo việc loại bỏ các lỗi còn sót lại.

Bước 6: Chuyển giao và Đào tạo

- Sau khi hoàn tất bước 5 chúng tôi sẽ đưa website lên hoạt động thử nghiệm và ghi nhận các phản hồi chỉnh sửa bổ sung của quý khách để thực hiện các thay đổi cần thiết.

- Triển khai công việc đào tạo, chuyển tài liệu hướng dẫn sử dụng cho quý khách.

- Tiếp theo 2 bên tiến hành nghiệm thu và kết thúc dự án.

Bước 7: Hỗ trợ - Bảo hành


- Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh khi sử dụng hệ thống. Chúng tôi cũng thường xuyên đánh giá và bảo trì hệ thống & bảo hành Vĩnh viễn.

Đặc biệt chúng tôi có Dịch vụ SEO website đạt TOP Google

CÁC CÔNG VIỆC QUÝ KHÁCH CẦN CHUẨN BỊ

Chuẩn bị về thông tin đưa lên website. Bao gồm các bài viết, hình ảnh, tư liệu …

Kiểm tra và lựa chọn tên miền.

Chỉ định người phụ trách trao đổi thông tin với nhân viên thiết kế web.

Thường xuyên theo dõi và đóng góp ý kiến trong quá trình xây dựng website.

Chỉ định người phụ trách kỹ thuật và quản trị website để đưa thông tin lên trang web.

 

 

Giải pháp công nghệ thông tin

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.