Bạn có muốn website đạt TOP Google khi khách hàng tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ? Hãy sử dụng dịch vụ SEO website

Giới Thiệu Dịch Vụ SEO (Tối ưu webiste trên Google)

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp website bạn tăng ranking trên Google và nhiều người biết đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp phù hợp với mục tiêu và ngân sách của bạn để chiến dịch SEO đạt hiệu quả cao nhất. SEO là tập hợp các kỹ thuật tối ưu website, chiến lược xây dựng nội dung để Google hoặc các Search Engine khác đánh giá tốt và ranking website của bạn.

Lợi Ích Của Dịch Vụ SEO

Bán hàng nhiều hơn vì nhiều người tìm kiếm trên Google và đến Website doanh nghiệp (Mục tiêu tăng Sale) Tăng sự nhận biết thương hiệu (Mục tiêu Branding) Tăng nhiều truy cập đến website (Mục tiêu traffic) Đứng trên đối thủ khi tìm kiếm Google, khách hàng sẽ tin cậy bạn hơn. Hiệu quả lâu dài. Chi phí rất thấp so với các hình thức marketing khác.

Tại Sao Chọn Dịch Vụ SEO

Top Ranking Google bảo đảm. Đưa đúng khách hàng đến cho bạn (tư vấn keyword phù hợp). Chi phí hợp lý. Báo cáo chi tiết và đo lường hiệu quả.

Chi Phí SEO Chuyên Nghiệp

Chi phí từ 2 - 10tr đối với từ khóa cạnh tranh trung bình (thời gian 2 - 4 tháng) Chi phí từ 10 - 15tr đối với từ khóa cạnh tranh cao (thời gian từ 4 - 6 tháng) Chi phí từ 15 - 30tr đối với từ khóa cạnh tranh rất cao (thời gian từ 6 - 12 tháng)

Khuyến Mãi : Giảm 20% cho khách hàng SEO 3 keyword trở lên
Nếu bạn có nhu cầu làm SEO chuyên nghiệp hoặc đưa website lên Top Google, hãy liên hệ:Mr.Bình Nguyên 0986 588 369 hoặc 0168 688 1617

 

Giải pháp công nghệ thông tin

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.